BỘ BÀI GIẢNG VIDEO QUẢN LÝ CV CHO ANH EM XÂY DỰNG (Tư vấn, thiết kế, thi công, nội thất …)

Thảo luận trong 'Các lớp học online' bắt đầu bởi congtydutoan, 14 Tháng năm 2021.

 1. congtydutoan

  congtydutoan Administrator


  Làm ít hơn, chơi nhiều hơn, hiệu quả hơn
  www.thangdutoan.vn – 076.992.8886 – 094.233.1972 – fb.me/thangdutoan72
  Link đăng ký dùng thử https://myxteam.com/?id=2456 hoặc mã khuyến mại: TDT
  [​IMG] Tại sao tôi làm bộ video bài giảng này?
  Tôi đã biết tới các phần mềm quản lý công việc từ rất lâu. Nhưng không để ý lắm. Và nghĩ bụng: Không có thì mình vẫn làm được mà, chỉ là hơi lọng cọng chút thôi. Không có thì vẫn có thể ứng dụng mấy cái miễn phí xài đỡ cũng được vậy.
  Nhưng tới khi nghiên cứu sâu, tôi mới phát hiện ra: Có rất nhiều hiệu quả phụ từ việc bạn quản lý tốt công việc khi bạn sử dụng phần mềm QLCV:
  - Hiệu quả chính: Kiểm soát công việc tốt hơn, giảm thời gian làm việc cho bạn. Bình thường bạn loay hoay cả ngày không xong việc, giờ thì bạn có thể vừa học, vừa chơi, vừa nghỉ ngơi vừa điều hành công việc.
  - Hiệu quả cộng thêm: Nhận được nhiều công trình hơn
  o Chất lượng tốt hơn. Khách hàng thiện cảm hơn: Khách hàng, bạn bè, người quen giới thiệu, nhiều cơ hội tìm việc hơn.
  o Quản lý thông tin khách hàng tốt hơn. Tăng cơ hội nhận được việc.
  o Đặt lịch hỏi thăm, chăm sóc khách hàng (kể cả những người đã từ chối mình): Tăng cơ hội giới thiệu.
  o Add khách hàng cùng theo dõi công trình với mình: Khách kiểm soát được tiến độ, chất lượng từng ngày, không phải tới công trình nhiều. Có cảm tình hơn. Giới thiệu mình.
  o Có thể chốt hợp đồng bằng PM QLCV.
  Tôi nhận tính dự toán, bán phần mềm dự toán (PM dự toán nhà phố biệt thự dtPro MyHouse, PM dự toán QSPro, PM dự toán tự động AutoCost …) và các dịch vụ khác cho anh em Xây dựng, nên luôn tìm và tư vấn các giải pháp để nâng cao hiệu quả công việc cho anh em xây dựng. Các buổi offline, video bài giảng, video livestream … được anh em đánh giá rất cao.
  Vì vậy, khi phát hiện ra những tác dụng rất hay của việc quản lý công việc, tôi rất phấn khích và mong muốn hướng dẫn anh em áp dụng để nâng cao hiệu quả công việc.
  Nhiều anh em áp dụng MyHouse, AutoCost và các bài giảng của tôi và đã thành công. Rất mong muốn bài giảng về Quản lý công việc này sẽ giúp anh em tiếp tục thành công.
  Xin kết thúc phần này bằng hình ảnh. Tôi chính là thằng cầm 2 cái bánh xe tròn, và cố gắng thuyết phục các bạn dừng lại để thay cái bánh xe vuông. Nhưng rất nhiều bạn sẽ hành xử y chang mấy người kia: “Em bận lắm”
  Link đăng ký dùng thử https://myxteam.com/?id=2456 hoặc mã khuyến mại: TDT (viết tắt của Thắng Dự toán) để nhận thêm ưu đãi
  #thangdutoan #baigiangquanlycongviec #thangdutoanMyXteam thangdutoan.vn
  Last edited: 14 Tháng năm 2021

Chia sẻ trang này