Video cà phê online thangdutoan.vn tối 27/10/2020

Thảo luận trong 'Quán cà phê dự toán' bắt đầu bởi congtydutoan, 11 Tháng năm 2021.

 1. congtydutoan

  congtydutoan Administrator


  Chủ đề: Thương hiệu Thầu nhà phố biệt thự: Có cần không và làm thế nào. Làm sao để tìm kiếm thêm và để khách hàng cũ/người quen nhớ và giới thiệu mình?
  - Anh em thầu trước giờ hữu xạ tự nhiên hương. OK, đương nhiên, mình làm tốt, chất lượng là tốt rồi. Nhưng có cần làm thương hiệu hay không? Câu trả lời là rất cần.
  - Xem xét qua một ví dụ: Bạn đang đói, cần tìm chỗ ăn. Bạn đang đi trên đường ở một khu phố xa lạ và có nhiều quán ăn. Vậy quán nào sẽ được bạn lựa chọn.
  a. Đầu tiên, quán ăn phải hợp với sở thích. Bún, phở, cơm tấm, mỳ quảng, bún bò …
  b. Nhiều khi bạn thích, nhưng lại chiều người đi cùng
  c. Bạn định ghé một quán, nhưng người đi cùng bảo trông nó vắng tanh thế này, chắc đồ ăn không ngon hay có vấn đề gì, đừng ghé.
  d. Một cái bảng biển hiệu lớn sẽ thu hút cái nhìn của bạn.
  e. Nhưng chuẩn bị dừng xe, lại thấy chủ quán đang bắt ve cho chó, bạn có vào không?
  f. Rồi bạn thấy người đứng bếp chùi sơ cái tay vào mông, lấy tay không bốc thức ăn, bạn có còn muốn ăn không?
  g. Có người thì chỉ cần rẻ, quán xá sập xệ bẩn thỉu, cạnh đống rác cũng kệ. Những người này thấy quán to đẹp rộng rãi thì không muốn vào, sợ đắt.
  h. Nhưng nếu bạn làm một cái quán rõ đẹp hoành tráng ở khu dân cư mức sống trung bình, liệu có thành công không?
  Như vậy, rõ ràng, từ cách bài trí, biển bảng hiệu, phong cách làm việc (bắt ve chó hoặc tương tự, kiểu như ngồi ngay cửa mà lau vết thương cho nhau chẳng hạn …) đều sẽ ảnh hưởng tới việc có thể kiếm thêm khách hàng hay không. Đương nhiên, chất lượng vẫn là quyết định thành công, nhưng đẩu tiên sẽ phải thu hút được khách đã. Rồi nếu quán ngon, ăn một lần nhớ, lần sau quay lại.
  Nếu quán ăn có một chuyên gia setup thì khả năng thành công sẽ cao hơn. Nghiên cứu khách hàng. Bảng biển hiệu. Ánh sáng đèn. Bố trí quầy thức ăn. Bố trí bàn ghế. Phong cách phục vụ (găng tay …). Cấm tiệt chó mèo (ở các vùng quê thì chó mèo bình thường, nhưng ở thành phố thì rất nhiều người nhìn thấy có chó mèo trong quán là bỏ đi)
  - Ở các vùng quê hoặc các đô thị nhỏ:
  - Ở các đô thị trung bình:
  - Ở các đô thị lớn:
  - Ở các đô thị rất lớn:
  - Chỉ một lời giới thiệu. Vậy thì làm sao để có lời giới thiệu?
  - Nguyên tắc làm thương hiệu:
  a. Chất lượng
  b. Cốt lõi của công việc kinh doanh: Kiếm tiền hay xây nhà? Hãy tâm niệm là xây một ngôi nhà tốt, đừng nhăm nhăm vào kiếm lợi nhuận. Nhưng phải cân bằng, như mấy ông Kiến trúc sư thì hỏng.
  c. Khách hàng mục tiêu (bán cho ai)
  d. Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy
  e. Bố trí công trường
  f. Bảng biển hiệu
  g. Hồ sơ làm việc với khách hàng
  h. Facebook
  i. Youtube
  j. Website
  - Làm sao để làm:
  a. Phải sắp xếp được thời gian. Em bận lắm. Thua. Xài MyXteam để kiểm soát công việc, dành thời gian để học. Nhiều người bận, tôi gửi bài giảng còn chẳng xem thì thua. link https://myxteam.com/?id=2456 hoặc nhập mã khuyến mại: TDT1T
  b. Phải nhớ là không thuê được, mình phải tự làm
  c. Bắt đầu bằng giá trị cốt lõi. Xây nhà bằng cái tâm là cứ cố gắng làm tốt, còn chất lượng thì đôi khi gặp đội tốt thì OK, gặp đội dở thì cũng mệt. Nhưng cái tâm mình tốt, người ta nhìn được thì dù dở chút người ta cũng châm chước.
  d. Sắp xếp ngay công trường, biển hiệu, hồ sơ làm việc khách hàng.
  e. Làm ngay facebook và youtube. Và cân nhắc làm website
  f. Hãy phân biệt đầu tư và chi phí.
  Mời các bạn tham gia Seminar tối thứ 3 hàng tuần vào 20:30 nhé. Link tham gia https://zalo.me/g/spsyfg845 hoặc Group MyXteam https://zalo.me/g/iexbuu265 để biết thông tin hoặc tham gia ZOOM (20:15 mới tham gia được) với ID zoom là 83133979597 hoặc link https://us02web.zoom.us/j/83133979597
  Các kiến thức kinh nghiệm khác trên thangdutoan.vn
  HDSD Zoom https://quantrimang.com/cach-hoc-truc-tuyen-tren-zoom-169997 , trên ĐT https://quantrimang.com/cach-su-dung-zoom-meeting-tren...
  #thangdutoan #dtProMyHouse #AutoCost #CapheThangdutoan thangdutoan.vn
  Last edited: 12 Tháng năm 2021

Chia sẻ trang này